เส้นทางนักสู้ ฮึดลด 64 กิโลภายในเวลาไม่ถึงปี

ฟ้าตอนหนัก 119 กิโล และตอนปัจจุบันน้ำหนัก 55 กิโล

“เฮ้ย! คนเดียวกันจริงหรอ?” นี่คือประโยคแรกๆ ที่ทุกคนถามหลังจากเห็นรูปนี่ของฟ้า “จริงล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ” ฟ้าลดน้ำหนักไป 50 กิโลกรัมภายในระยะเวลาเกือบครึ่งปีค่ะ หลังจากนั้นก็ลดลงมาเรื่อยๆถึง 64 กิโล ตอนนี้ก็สองปีกว่าๆ แล้วฟ้าก็ยังหนัก 55 กิโลเท่าเดิม เพิ่มเติมคือความสวย อิอิ

เอาจริงๆ ฟ้าไม่อยากให้ใครเห็นร่างอวตารอ้วนๆ ดำๆ ของฟ้านักหรอกค่ะ อยากให้คนจำแต่ภาพปัจจุบันที่ทุกคนเรียกฟ้าว่า หงส์ฟ้า เพราะฟ้าชอบแต่งตัว แต่งหน้า รักสวยรักงาม ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ปล่อยตัวเสียจนเกือบกลับตัวไม่ทัน ฟ้าอยากแชร์บทความนี้ให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจและแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนักของฟ้าให้กับทุกคนค่ะ ถ้าอ้วนแล้วสุขภาพว่าแย่แล้ว พอเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอย่างฝุ่นพิษ PM 2.5 เข้าไปมันจะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ ของฟ้านี่ถึงขั้นหามส่งโรงพยาบาลกลางดึกกันเลยทีเดียว เกือบตายก็ว่าได้!

ของโปรดของฟ้าก็ขนมทุกอย่างกับของทอดนี่ขาดกันไม่ได้เลยทีเดียว บอนชอนนี่อย่าให้พูด กินคนเดียว 20 ชิ้นมาแล้วค่ะ กินแบบล้มวัวล้มควาย กินล้างผลาญ กินแบบแร้งลง!

ไก่บอนชอนและขนมเขียวแห่งสยามอันเป็นที่รัก

พอกินไปเรื่อยๆ ความสุขที่มีอยู่มากก็สะสมเป็นลอนเบาๆ รอบสะดือ น่ารักสุดๆ ลอนเบาๆ ที่ว่าก็หนาขึ้นทุกวันจนน้ำหนักสิริรวมได้ 119 กิโลกรัมตามภาพที่ปรากฏค่ะ

รูปอาหารโปรด ยิ่งลูกชิ้นชุปแป้งแดงทอดเจอที่ไหนฟ้าอดไม่ได้ทุกที 555

ก่อนหน้านี้กรุงเทพฯอากาศว่าแย่แล้ว แต่ก็ยังไม่เต็มไปด้วยฝุ่นละออง PM 2.5 เหมือนปัจจุบัน ฟ้าเป็นโรคภูมิแพ้ฝุ่นเลยจะโดนผลกระทบหนักกว่าคนทั่วไป เริ่มตั้งแต่กลางปี 61 ฟ้าหายใจไม่ออกบ่อยมาก จมูกตันเพราะฝุ่นและน้ำหนักที่เกินปกติเลยทำให้แย่เข้าไปใหญ่ คืนหนึ่งแม่ได้ยินเสียงฟ้าเหมือนสำลักอะไรแล้วเหมือนหายใจไม่ออกเลยตามพ่อเข้ามาดู สรุปคือฟ้าโดนหามส่งโรงพยาบาล หมอบอกว่า สมองขาดออกซิเจนถ้าไม่ส่งโรงพยาบาลทันเวลาอาจจะเสียชีวิตได้ ตอนฟังหมอก็อึ้งไปเลยเพราะไม่คิดว่าจะอาการหนักขนาดนี้ เอาง่ายๆ คือตั้งแต่เกิดมา ฟ้าไม่เคยคิดจะลดน้ำหนักเลยเพราะคิดว่าขอแค่กินแล้วมีความสุขก็พอแล้ว แต่นี่มันเข้าขั้นโคม่าแล้ว ฟ้าต้องลดน้ำหนักนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ฟ้ามีชีวิตอยู่ต่อไป เดือนแรกฟ้าลดแป้งแล้วน้ำตาลซึ่งร่างกายฟ้าไม่ชินกับการลดแป้งจึงทำให้ฟ้าวูบอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ ถามว่าน้ำหนักลงไหม ลงค่ะ “1 เดือนลงไป 1 กิโล” โอ้โห! แทบร้อง ฟ้าพยายามแทบตายแต่น้ำหนักแทบไม่กระดิกเลย ฟ้าเห็น IG เพื่อนๆ ไปวิ่งมาราธอนกันเยอะมากซึ่งฟ้าอยากไปวิ่งนะแต่สังขารและโรคภูมิแพ้มันไม่เอื้ออำนวยจริงๆ บวกกับฟ้าไม่ค่อยชอบวิ่ง แต่ฟ้าชอบเดิน ฟ้าเลยไปเดินสยาม ดูเสื้อผ้าสวยๆ เป็นกำลังใจให้ลดน้ำหนักได้มากกว่าเดิม สองเดือนผ่านไปใจเริ่มท้อ น้ำหนักหนอทำไมไม่ลดลงเลย นี่ลดของโปรดไปตั้งเยอะแล้วนะทำไมไม่ผอมลงเหมือนคนอื่นที่เขาโพสต์กันลงโซเชียล!

62 กิโลที่หายไปคือดีย์!

จนมาวันหนึ่งฟ้าเห็นเพื่อนเก่าสมัยมหาลัยโพสต์งานวิจัยของอเมริกาเกี่ยวกับ Mikanutra's Ultra Lean และ Cleanser ซึ่งเหล่าดาราดังใน Hollywood เช่น เจนนีเฟอร์ โลเปส,เดมี่ มัวร์,เคที่ เพอรี่,แองเจลลีน่าโจลี และเซเลบคนอื่น ๆ ก็ใช้เทคนิคนี้ในการลดน้ำหนัก ซึ่งฟ้าค้น Google อย่างละเอียดทั้งงานวิจัยและบทความต่างๆ ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย ฟ้าบอกเลยว่านาทีนั้นฟ้าให้ใจกับ Mikanutra's Ultra Lean และ Mikanutra's Cleanser เกินร้อยไปแล้วค่ะ พร้อมที่จะลองเทคนิคการลดน้ำหนักแบบคนดังเต็มที่ เพราะรีวิวของคนที่ลองทำวิธีนี้เขาก็บอกว่าได้ผลดีเกินกว่าที่คาดไว้เยอะเลยค่ะ เท่าที่ฟ้าอ่านมา ผู้หญิงในยุโรปและอเมริกาจำนวนหลายล้านคนสามารถลดน้ำหนักส่วนเกินได้ จากการใช้ Mikanutra's Ultra Lean และ Mikanutra's Cleanser ตามผลการวิจัย 96.7% สามารถลดน้ำหนักลงสูงสุดได้ 12-17 กิโลกรัมใน 3 สัปดาห์เท่านั้น

หลังจากนั้นฟ้าก็หาเว็ปไชด์ Mikanutra's Ultra Lean และ Mikanutra's Cleanser ของประเทศไทยเพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมจนมั่นใจดีแล้วว่าปลอดภัยแน่นอน ฟ้าก็สั่ง Ultra Lean และ Cleanser สำหรับ 3 เดือนมาเลยค่ะ คือฟ้าดีใจมากเพราะแค่2 วันฟ้าก็ได้รับ EMS เรียบร้อย ส่งเร็วส่งไวพี่ไปรษณีย์ไทยบริการประทับใจจริงๆ ค่ะ หลังจากฟ้าได้รับสินค้า ฟ้ามีคำถามเกี่ยวกับการทาน Ultra Lean และ Cleanser ก็เลยโทรไปถาม Call Center ซึ่งพนักงานขายน่ารักมาก แนะนำอย่างละเอียดให้ฟ้าเริ่มทาน 2 ครั้งต่อวัน เช้าก่อนอาหาร และก่อนนอน

หลังจากสัปดาห์แรกที่ฟ้าลองทาน Mikanutra's Ultra Lean กับ Mikanutra's Cleanser ฟ้าแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะเห็นความเปลี่ยนแปลงเร็วขนาดนี้ ฟ้าตัวเบาขึ้น ดูมีแรงทำนู่นนี่ทั้งวันไม่ค่อยเหนื่อยเหมือนก่อนแล้วที่สำคัญคือ ฟ้าหายใจได้คล่องขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องพ่นยาแบบบ้าระห่ำเหมือนเมื่อก่อน ตอนนอนก็นอนกรนเบาขึ้นอันนี้แม่บอกมาเพราะเมื่อก่อนกรนดังเหมือนกลองเพลที่วัดเลย เอาง่ายๆ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ เลยค่ะ พอครบ 1 เดือนฟ้าชั่งน้ำหนักแล้วแทบกรี๊ดคือ น้ำหนักลดลงไป 19 กิโล คือฟ้าใส่กางเกงยางยืดมันหลวมขึ้นเยอะแต่ยังใส่ได้ แต่เสื้อเนี่ยหลวมแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ เข้าเดือนที่ 4 น้ำหนักที่หายไปคือ 48 กิโล นั่นมันคน 1 คนเลยนะนั่น ฟ้าโล๊ะเสื้อผ้าเก่าๆ ทิ้งไปหมดเลยค่ะเพราะใส่ไม่ได้แล้ว มันหลวมมาก ฟ้าดีใจมากเพราะตอนนั้นฟ้าสามารถใส่ชุดสวยๆ ได้แม้จะเป็นไซส์ L และ XL แต่ดีกว่า 6XL แน่นอน

ยังอวบอั๋นอยู่แต่ความมั่นใจเกินร้อยค่ะ 555+

ผ่านไป 6 เดือนกับเทคนิคการลดน้ำหนักที่แสนวิเศษด้วย Ultra Lean และ Cleanser เนรมิตรูปร่างใหม่ให้กับฟ้า จากเจ้ากบขี้เหร่กลายเป็นเจ้าหญิงคนงาม และน้ำหนักสุทธิตอนนี้อยู่ที่ 55 กิโลกรัม ผ่านมาปีกว่าๆ แล้วฟ้าบอกเลยว่า ฟ้ายังคงกินแทบจะเหมือนเดิมนะคะ แต่ฟ้าทำตามที่พนักงานขายแนะนำให้ฟ้าทำ ซึ่งทุกๆ เดือนทาง Customer Service จะโทรมาถามฟ้าพร้อมให้คำแนะนำและสอบถามความคืบหน้าว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดีหรือเปล่า ซึ่งฟ้าประทับใจมากเพราะฟ้าคนเดียวอาจจะไม่ทำให้การลดน้ำหนักครั้งนี้ประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ ต้องขอบคุณทางบริษัทตัวแทนที่ดูแลฟ้าอย่างดี ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ

ชีวิตฟ้ายังคงชอบกินเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดูเด็กลงแถมผอมและสวยขึ้นมาก!

ณ ปัจจุบันสยามยังเป็นที่ที่ฟ้าชอบไป ขนมเขียวและบอนชอนยังเป็นของโปรดที่ฟ้าชอบกิน เพื่อนๆ ของฟ้าถามฟ้าเยอะมากว่าฟ้าทำยังไงถึงได้ลดน้ำหนักได้เยอะขนาดนี้แถมยังไม่กลับไปอ้วนเหมือนเดิม เพราะจากปี 61 ที่ฟ้าลดน้ำหนักไป 62 กิโลจนถึงปี 63 น้ำหนักฟ้าคงที่ตลอด อาจจะมีขึ้นลงบ้างแต่ไม่มากและแทบจะไม่ส่งผลกับไซส์เสื้อผ้าที่ฟ้าไซส์ในปัจจุบันเลย ฟ้าก็แนะนำเพื่อนให้ลอง Mikanutra's Ultra Lean และ Cleanser เหมือนที่ฟ้าทำซึ่งเพื่อนๆ ของฟ้าก็ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักเหมือนกันค่ะ ฟ้าดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนชีวิตของคนอ้วนให้กลับมามีชีวิตชีวา แข็งแรง และมีความสุขแบบแท้จริงอีกครั้ง

.

เพื่อนฟ้าหลายไม่รู้ว่าสารสกัดที่ใช้ใน Ultra Lean และ Cleanser ได้รับการทดสอบจากสถาบันวิทยาศาสตร์ว่าผลที่ได้นั้นเป็นไปได้จริง แต่ในประเทศไทยไม่ได้เผยแพร่ออกไปในวงกว้าง ซึ่งฟ้าก็บอกเพื่อนๆ ทุกคนเกี่ยวกับ Fact อันนี้ ฟ้าลองคิดเล่นๆ นะคะว่าทำไมคนไทยไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับงานวิจัยนี้ แหมก็ถ้าคนทั่วไปรู้ว่าทำแบบนี้แล้วได้ผล ฟิตเนส นักโภชนาการและคลินิกลดน้ำหนักแพงๆ คงมีอันต้องปิดกิจการเป็นแน่เพราะ Mikanutra's Ultra Lean และ Mikanutra's Cleanser ราคาน่ารัก จับต้องได้ ใช้ได้ต่อเนื่องไม่ต้องกลัวกระเป๋าฉีกแถมผลลัพธ์ยังจับต้องได้และดีเกินคาดอีกด้วย

มาถึงตอนนี้ฟ้าก็ยังยืนยันคำเดิมและยังคงแนะนำ Ultra Lean และ Mikanutra's Cleanser ให้กับทุกคนที่ประสบปัญหาในการลดน้ำหนัก แต่สิ่งที่สำคัญที่ฟ้าอยากจะเตือนก็คือ ฟ้าขอให้สั่งจาก เว็บไซด์อย่างเป็นทางการของ Mikanutra's Ultra Lean เพราะเพื่อน ๆ อาจจะเจอของปลอมจากเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่ลิงค์ที่ฟ้าให้ไว้นี้

สุดท้ายนี้ฟ้าอยากบอกว่า ฟ้าภูมิใจที่ฟ้าสามารถฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหลายระหว่างการลดน้ำหนัก ตอนนี้ฟ้ามีความสุขมากกับร่างจริงของฟ้า ฝุ่น PM 2.5 ก็ทำอะไรฟ้าได้ยากขึ้น ฟ้าไม่นอนกรน หายใจเต็มปอดได้มาปีกว่า ทุกอย่างนี้ต้องขอบคุณ Mikanutra's Ultra Lean และ Mikanutra's Cleanser จริงๆ ค่ะ ฟ้าสามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำว่า ลืมวิธีเก่าๆ ลืมเรื่องการอดอาหาร ลืมวิธีลดคาร์บ ลดแป้งอย่างหักโหมแล้วมาเริ่มต้นกับ Mikanutra's Ultra Lean และ Mikanutra's Cleanser กันดีกว่า เพราะนอกจากหุ่นจะแซ่บลืมโลกไปแล้ว ผิวสวยๆ นี้ก็เป็นผลพลอยได้จาก Ultra Lean และ Cleanser เหมือนกันนะคะ หุ่นสวย ผิวใส เพื่อนๆ ก็มีได้เหมือนฟ้านะคะ

แอบกระซิบว่าฟ้าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วนะคะ ยังลดนํ้าหนักได้สบายๆ

ป.ล. ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนลองกิน Ultra Lean และ Mikanutra's Cleanser แล้ว ได้ผลยังไง อย่าลืมมารีวิวให้ฟ้าและเพื่อนๆ คนอื่นฟังกันด้วยนะคะ มาเป็นกำลังใจให้กันและกัน เราทุกคนจะผอมและสวยไปด้วยกัน สู้ๆ นะคะทุกคน ^^

 

นี่คือหมายเลขอ.ย.ของไทยทั้งสองตัวนะคะ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยค่ะ